Mô tả
Nhà sản xuất Rượu Vang Pháp Martinolles Classic Cabernet Sauvignon
Domanie Martinolles nằm gần Carcassone ở Limoux, nơi tạo ra những dòng rượu vang nổ nổi tiếng toàn thế giới. Những chai rượu vang đầu tiên được phát minh bởi các tu sĩ tại Tu viện Saint Hilaire vào năm 1544. Vườn nho của Domaine Martinolles rộng khoảng 80ha, nằm gần sông Martinollet, đất sét đá vôi pha cát có độ cao từ 190 – 300m, chịu ảnh hưởng của khí hậu Địa Trung Hải và những làn gió mát từ dãy núi Pyrenees.
Domaines Paul Mas nằm giữa vùng Pézenas và Montpellier, cách biển Địa Trung Hải chỉ khoảng 10 km. Lịch sử của hãng bắt đầu vào năm 1892 tại St Pons de Mauchiens, gần vùng Domaine de Nicole, nơi mà ngày nay chúng ta có thể thấy lâu đài Château de Montagnac. Jean-Claude Mas bắt đầu thành lập Domaines Paul Mas ở đó từ năm 2000 với 17 hecta đất của gia đình và sau đó mở rộng dần kinh doanh.
Đặc điểm Rượu Vang Pháp Martinolles Classic Cabernet Sauvignon
Nho Cabernet Sauvignon được thu hoạch vào ban đêm giúp hạn chế tác động của quá trình oxy hóa. Nho được ép thành nước và bảo quản ở nhiệt độ lạnh 10°C. Quá trình lên men sau đó diễn ra trong 5 ngày ở nhiệt độ kiểm soát 23°C. Sau đó rượu vang được lên men malolactic và lão hóa, đều được thực hiện trong thùng gỗ sồi, thời gian ủ là 4 tháng.
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby đậm.
Hương vị: Hương thơm phức hợp từ trái cây đỏ như mận đen, mâm xôi, dâu đen cùng hòa quyện với hương cam thảo, vani, thuốc lá. Rượu có kết cấu chặt chẽ, tannin mạnh mẽ, cân bằng với vị trái cây chín. Đặc biệt, vị chua, chát thể hiện mạnh mẽ ở hậu vị và kéo dài.
Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món thịt đỏ như cừu nướng, bít tết…
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.